Categories: หาเพื่อน

วิธีหาแฟนในไลน์ ยังไงให้เจอคนถูกใจ คนนี้แหละ! ใช่เลย

“ไลน์” เป็นแอพลิเคชันยอดนิยมแอพหนึ่งของประเทศไทยที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยกันผ่านทางข้อความ การพูดคุยผ่านทางการโทรหรือที่เรียกกันว่าคอล นอกจากนี้ยังมีหน้าฟีดที่สามารถอัพเดทเนื้อหาต่าง ๆ ลงบทโซเชี่ยลได้ ทั้งนี้จุดเด่นสำคัญของตัวแอพก็คือความเป็นส่วนตัวที่โซเชี่ยลมีเดียอื่น ๆ ให้ไม่ได้

วิธีหาแฟนในไลน์ ยังไงให้เจอคนถูกใจ คนนี้แหละ! ใช่เลย

ทว่าหลาย ๆ คนก็อยากที่จะหาหวานใจที่คุยกันรู้เรื่องผ่านทางไลน์เนื่องจากเป็นแอพที่มีความเป็นส่วนตัวมาก จึงเหมาะแก่การนำมาพูดคุยกันเป็นพิเศษ ดังนั้นในวันนี้ทางเราจึงมี 3 วิธีการหาแฟนในไลน์ที่ทำให้คุณได้เจอกันคนที่ถูกใจอย่างแน่นอน

ใช้แอพหาคู่ให้เป็นประโยชน์

ในปัจจุบันมีแอพลิเคชันหาคู่หลากหลายรูปแบบที่ให้คุณได้พบเจอกับกลุ่มคนหลากหลายประเภท ดังนั้นการใช้แอพหาคู่เพื่อแมตซ์คนที่ใช่ก็เป็นหนึ่งในวิธีการคัดกรองคนที่ถูกใจเราหลาย ๆ คนให้มารวมกันจากนั้นค่อยขยับขยายย้ายไปคุยในไลน์ก็ยังไม่สาย

วิธีหาแฟนในไลน์ ยังไงให้เจอคนถูกใจ คนนี้แหละ! ใช่เลย

เช็ค Lifestyle ของเขาจากโซเชี่ยล

บางคนอาจจะเล็งใครบางคนเอาไว้แล้วแต่ก็ยังไม่มั่นใจว่า Lifestyle ของเราจะเข้ากันได้หรือเปล่า? ดังนั้นการลอง ๆ แอบเช็ค Lifestyle ของเขาผ่านทางโซเชี่ยลมีเดียก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีหาคนที่ใช่ เช่น เช็คได้จากการดูรูปของเขา หากเห็นว่าอัพภาพเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ก็สามารถการันตีได้ว่าเขาอาจจะชอบไปเที่ยว เป็นต้นหลังจากนั้นถ้ารู้ว่าต่างคนต่างชอบอะไรเหมือน ๆ กันแล้วก็ค่อยขอไลน์เพื่อคุยกันแบบส่วนตัว รวมทั้งชวนคุยในเรื่องที่ชอบก็สามารถทำได้

ลองเป็นฝ่ายทักไปก่อน

ข้อสำคัญหลังจากที่ได้ไลน์ของเขามาแล้ว การเริ่มทักก่อนก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดเพราะอีกฝ่ายจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเราอยากคุยกับเขาจริง ๆ หรือเปล่าหากไม่แสดงความจริงใจออกไปด้วยการเริ่มต้นทักไปก่อนบ้าง เขาก็ไม่สามารถรับรู้ได้ว่าเราอยากคุยกับเขาจริง ๆ  ดังนั้นจึงต้องทำให้เขารู้ว่าเราอยากคุยกับเขามาก ๆ เท่านี้ก็เพิ่มโอกาสที่คุณจะได้แฟนจากการคุยผ่านไลน์แล้ว

ก็จบไปแล้วกับ 3 วิธีหาแฟนในไลน์ที่ทำได้ไม่ยาก ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของเราเป็นหลัก สำคัญเลยก็คือในเรื่องของการแสดงความ “กล้า” ออกมาเพื่อให้เขารู้ตัวว่าคุณเห็นเขาสำคัญหรือพิเศษมากกว่าคนอื่น ๆ และเลือกสักหน่อย จะได้เจอกับคนที่ถูกใจจริง ๆ คบกันไปนาน ๆ

whatsapp
line