X
    Categories: เกมส์ตกปลา

เกมส์ตกปลาสุดฮิตจากแดนกิมจิ Fish Island

เกมส์ตกปลาสุดฮิตจากแดนกิมจิ Fish Island.

ถ้าพูดถึงเกมส์ตกปลาที่ขึ้นชื่อเรื่องความสนุกและฮิตคงจะหนีไม่พ้นเกมส์ตกปลายอดฮิตจากประเทศเกาหลีอย่างเกมส์ Fish Island เกมส์ตกปลาเกมส์นี้มีความโดดเด่นมากกว่าเกมส์ตกปลาที่มีให้ดาวน์โหลดในแอปของ IOS และ Androidเนื่องจากเป็นเกมส์ที่มีความน่ารักและสวยงามสีสันในเกมส์ดูสดใสสบายตา

แถมยังมีจุดเด่นนอกจากการตกปลาอีกด้วยก็คือคุณสามารถที่จะสร้างตัวละครผู้ชายและผู้หญิงและยังสามารถเก็บเงินสะสมหลังการตกปลาที่ได้มาจากการตกปลาหายากเพื่อเลือกซื้อเสื้อผ้าชุดใหม่และของอื่นๆเช่นที่ตกปลาก็สามารถอัพเกรดได้ยิ่งอัพเกรดใหม่ยิ่งเพิ่มโอกาสในการตกได้ปลาหายากเช่นกันสามารถเลือกซื้อของต่างๆในร้านค้าได้ตามใจชอบของคุณเกมส์นี้ภาพสวยกราฟฟิกก็ค่อนข้างจะดูดีและในส่วนของความสมจริงในการตกปลาก็ถือว่าดีใช้ได้เกมส์ตกปลา Fish Islandมีหลากหลายด่านให้เล่นตามเลเวลความยากง่ายคุณไม่จำเป็นต้องตกปลาอยู่แต่ในสถานที่เดิมๆเพราะเกมส์ Fish Island คุณจะได้ตกปลาในสถานที่ใหม่ๆเกาะใหม่ๆเรื่อยๆ
เกมส์ตกปลาเกมส์ตกปลาวิธีการเล่นเกมส์ Fish Island หลังจากที่คุณดาวน์โหลดเกมส์ตกปลา Fish Island

มาแล้วก็จะเข้าสู่การเริ่มเกมส์ซึ่งคุณจะต้องสร้างชื่อไอดีตัวละครในเกมส์และสร้างตัวละครโดยจะมีตัวละครชายและหญิงเริ่มต้นให้เล่นก่อนหลังจากนั้นจะมีการสาธิตวิธีการตกปลาคร่าวๆการตกปลาแค่เพียงเหวี่ยงแบ็ตรอปลาดึงแบ๊ตและหลังจากนั้นเราก็ดึงปลาที่ตกได้ขึ้นมาให้ทันก่อนที่มันจะหลุดไปซึ่งปลาที่คุณจะได้พบในเกมส์นั้นจะมีปลามากมายทั้งปลาสายพันธ์ธรรมดาและ สายพันธ์หายากนอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถที่จะแอดเพิ่มเพื่อนภายในเกมส์ได้อีกด้วยเราจะสามารถร่วมเล่นเกมส์และร่วมแบ่งบันสิ่งต่างๆ ร่วมกันกับเพื่อนที่เล่นเกมส์นี้ได้ เกมส์ตกปลาเกมส์ตกปลา คุณสามารถที่ดาวน์โหลดเกมส์ตกปลาแสนน่ารักอย่าง Fish Island มาเล่นกันได้ฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นเพียงค้นหาแอปตามชื่อของเกมส์ Fish Island นอกจากจะสนุกแล้วยังเป็นเกมส์ที่ช่วยในเรื่องการฝึกสมาธิให้แก่ผู้เล่นอีกด้วยเล่นง่ายภาพสวยกราฟฟิคสบายตาเป็นเกมส์ที่สามารถเล่นได้เรื่อยๆในเวลาว่างเป็นเกมส์ที่ให้ทั้งความสนุกและให้ทักษะอย่างแท้จริงสามารถดาวน์โหลดเกมส์ดีๆ อย่าง Fish Island มาลองเล่นจริงได้แล้ววันนี้สำหรับผู้ที่ใช้งาน IPhone IPad และ สมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งานระบบ Andoird สามารถเล่นเกมส์นี้ได้บางรุ่นเท่านั้น

whatsapp
line