Categories: หาเพื่อน

Tinder แอพลิเคชั่นหาคู่และหาเพื่อนที่ได้รับความนิยมที่สุดในขณะนี้

Tinder เป็นหนึ่งในแอพลิเคชันฟรียอดนิยมสำหรับใช้หาคู่และหาเพื่อนที่ใช้งานง่าย มีระบบที่ไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถเรียนรู้วิธีการเล่นได้ด้วยตนเอง ทั้งนี้สำหรับวิธีการสมัครเข้าใช้งานก็ทำได้ไม่ยาก เริ่มจากการดาวน์โหลดแอพลิเคชันเข้าสู่อุปกรณ์สำหรับเข้าถึง จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ อายุ น้ำหนัก ส่วนสูงหรือความชอบ จากนั้นก็เลือกรูปที่คิดว่าสวยที่สุด เท่านี้คุณก็จะกลายเป็นสมาชิกของแอพอย่างเต็มตัวแล้ว

Tinder แอพลิเคชั่นหาคู่และหาเพื่อนที่ได้รับความนิยมที่สุดในขณะนี้

การใช้งานแอพ Tinder มีกฎหลักที่จำเป็นต้องทำตามอยู่หนึ่งข้อเพื่อที่จะไปถึงขั้นต่อไปอย่างการพูดคุยกัน นั่นก็คือการ Match เริ่มจากเราต้องเลือกคนที่ชอบจากการดูรูปและโปรไฟล์ต่าง ๆ โดยหากชอบใจให้ปัดไปทางขวาและไม่หากไม่ชอบใจให้ปัดไปทางซ้าย ทั้งสองฝ่ายจะเริ่มพูดคุยกันได้ก็ต่อเมื่อต่างฝ่ายต่างปัดชอบกันนั่นเอง

ทั้งนี้ระบบของ Tinder ก็ยังมีรูปแบบของการสร้างโปรไฟล์เพื่อให้เดราสามารถพรีเซนต์ตัวเองให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นได้ด้วยระบบการระบุข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติมโดยเฉพาะความชอบเพื่อเอาใจเหล่าผู้ที่ชอบแมตซ์กันด้วยความชอบสามารถเช็คความชอบอีกฝ่ายเพื่อหาเรื่องพูดคุยกันได้

Tinder แอพลิเคชั่นหาคู่และหาเพื่อนที่ได้รับความนิยมที่สุดในขณะนี้

นอกจากนี้ Tinder ยังมีระบบ VIP ซึ่งเป็นส่วนขยายต้องเสียเงินเพิ่มในทุก ๆ เดือนแต่ก็จะทำให้เราสามารถแมตซ์กับคนได้เพิ่มขึ้น แถมยังสามารถดูเพิ่มเติมได้ว่าใครบ้างที่เป็นคนกดไลค์ให้กับโปรไฟล์ของเรา จากนั้นตัวเราก็สามารถแอดคน ๆ นั้นได้โดยตรงโดยที่ไม่ต้องผ่านระบบการแมตซ์ ถือว่าเป็นอีกจุดหนึ่งที่เหมาะกับผู้ที่ชอบและอยากคุยกับคน ๆ นั้น แต่เขาไม่ได้ปัดชอบเราตอบก็ยังสามารถทักไปเพื่อทำความรู้จักกันได้

Tinder เป็นแอพลิเคชันหาเพื่อนที่มีระยะไกลมาก โดยเราสามารถกำหนดระยะในการหาเพื่อนได้ด้วยตนเอง มีทั้งในและนอกประเทศสามารถปรับได้ตามต้องการ

สรุปได้ว่า Tinder ก็เป็นสุดยอดแอพลิเคชันสำหรับหาคู่และหาเพื่อนที่มีระบบที่น่าสนใจทำให้กลายเป็นแอพที่ได้รับความนิยมมากแอพหนึ่ง เพราะตัวแอพนอกจากจะคำนึงถึงความชอบของผู้ใช้งานแล้วยังเพิ่มระบบพิเศษที่ไม่ซับซ้อนอย่างระบบ Match เข้าไปเพื่อให้ทุกคนทั้งชายหรือหญิงรวมถึงเพศอื่น ๆ มีสิทธิ์เลือกคนที่ชอบได้ด้วยตนเองตามต้องการ ต่างฝ่ายต่างมีสิทธิ์ที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเองซึ่งถือได้ว่าเป็นแอพลิเคชันที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใคร ทำให้กลายเป็นจุดเด่นสำคัญที่จะต้องลองเข้ามาเล่นเกมสักครั้งหนึ่ง

whatsapp
line